Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội, Tphcm

Để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu mà nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu ra đời. Mục tiêu của trung tâm là đào tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng trong ngành xuất nhập khẩu cho các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Đối tượng của trung tâm là những sinh viên đang theo học ngành xuất nhập khẩu muốn nâng cao kinh nghiệm thực tế, những người đang đi làm muốn học xuất nhập khẩu để làm trái ngành, bởi vì thấy được tiềm năng của ngành này.

Bởi vì xuất nhập khẩu là một ngành đang còn lượng nhân lực lớn. Vì vậy mà cơ hội việc làm của bạn tương đối lớn, bên cạnh đó bạn còn có cơ hội được làm việc với những công ty nước ngoài, them vào đó thì khi học xuất nhập khẩu khả năng ngôn ngữ của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Vì vậy cách của việc làm luôn rộng mở đối với bạn. Không những thế công việc này cho bạn một nguồn thu nhập khá khá cao từ  con số trở lên, ngoài ra còn tiền hoa hồng từ doanh nghiệp rất cao do công việc này mang tính đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Cơ hội thăng tiến cao bởi vì nguồn nhân lực trong ngành xuất nhập khẩu khá ít và một phòng kinh doanh xuất nhập khẩu cũng khá ít nhân viên, vì vậy mà bạn phải chiến đấu với ít đối thủ hơn, tuy nhiên họ cũng là những người rất xuất sắc vì vậy mà bạn luôn cần phải nâng cao nâng lực.

Các trung tâm xuất nhập khẩu có tiếng thường sẽ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số trung tâm đào tào xuất nhập khẩu tốt mà bạn có thể tin tưởng theo học nhằm tích lũy kiến thức và kinh nghiệm.

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Masimex

Đến với trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Masimex bạn sẽ nắm được được bản chất nghiệp vụ cũng như kiến thức của ngành xuất nhập khẩu-loggistics chỉ sau một khóa học. Trung tâm cam kết 100% học viên tốt nghiệp sẽ được giưới thiệu việc làm và được làm việc trong ngành xuất nhập khẩu. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu đang làm việc tại các doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn. Một lớp chỉ có 10-15 học viên vì vậy mà giảng viên có thể quan tâm đến từng học viên trong lớp học. Một điều đặc biệt là học viên sẽ được học tiếng Anh chuyên ngành xuất nhập khẩu song song với các thuât ngữ chuyên ngành. Sau mỗi khóa học, học viên sẽ được đánh giá năng lực và đưa ra những tư vấn nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Ngoài nâng cao nghiệp vụ xuất nhập khẩu, học viên còn được nâng cao các kỹ năng mềm, khả năng đàm phán,…

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Vinatrain

Đối tương học xuất nhập khẩu tại trung tâm Vinatrain chiếm hơn 50% là những người học trái ngành không liên quan gì đến công việc xuất nhập khẩu. Những học viên đã từng theo học tại trung tâm đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy cảu trung tâm. Tùy vào khả năng tiếp thu của mỗi người mà những sing viên tốt nghiệp khóa học sẽ cso trình độ như những người có kinh nghiệm 1-3 năm. Lấy mục tiêu phát triển là những học viên đang theo học, mang đến cho các học viên chất lượng giảng viên tốt nhất, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Ngoài ra bạn sẽ được đào tạo tiếng Anh chuyên nghành xuất nhập khẩu mà không phải tham gia thêm bất cứ khóa học nào khác. Ngoài ra còn có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khóa học, bởi các doanh nghiệp đánh giá cao nguồn nhan lực mà trung tâm đã đào tạo.

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Gec

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế Gec liên kết với trường đại học kinh tế thành phố Hồ Chí Minh để đào tạo xuất nhập khẩu thực tế và cấp chứng chỉ cho các học viên. Chương trình học của trung tâm khá logic dễ tiếp thu, rõ ràng và dễ hiểu. Trung tâm đi sâu vào đào tạo khai báo Hải quan, vì vậy phù hợp với các đối tượng học muốn đi sâu vào khai báo hải quan chứ không đi sâu vào toàn bộ nghiệp vụ xuất nhập khẩu và logistics. . Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong công việc khai báo Hải quan. Bên cạnh đó học phí khá thấp chỉ 900000đ/3 tháng nhưng chất lượng đem lại thực sự rất tốt, phù hợp với các bạn sinh viên muốn đi sâu vào khai báo Hải quan. Trên thực tế đã có rất nhiều người thành công trong nghiệp vụ này, vì vậy bạn có thể yên tâm khi theo học tại trung tâm này.

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Lê Ánh

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh có cả cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy có mới chỉ được thành lập khoảng hơn 3 năm nhưng chất lượng giảng dạy cũng như đánh giá từ các học viên đã theo học tại trung tâm là rất cao. Với một đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xuất nhập khẩu, đều là những người đang làm công việc xuất nhập khẩu tại các công ty lớn. Không những thế khi theo học tại trung tâm bạn còn có rất nhiều cơ hội việc làm tại các công ty doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn, bởi vì trung tâm liên kết với rất nhiều công ty, doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Sau khi ra trường bạn sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm tại các công ty doanh nghiệp đó. Bạn sẽ được học theo từng quy trình xuất nhập khẩu, làm chứng từ, Logistics. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia khóa học. Các doanh nghiệp đánh giá khá cao về trung tâm Lê Ánh.

Trả lời bài viết